Cách đo size Sản Phẩm

Cách đo size Sản Phẩm

CÁCH ĐO SIZE ÁO VÀ VÁY ĐẦM ĐỂ CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP KHI MUA HÀNGTẠI THỜI TRANG TÍCH TẮC

 

 

             Khi mua quần áo qua mạng, khách hàng không nhìn được trực tiếp sản phẩm, không được chạm vào sản phẩm và đặc biệt là bạn không được mặc thử đồ như khi bạn ra ngoài cửa hàng mua quần áo. Còn gì thất vọng hơn khi bạn đang háo hức, đến khi nhận được quần áo đặt mua qua mạng và ướm thử lại thấy không vừa với cơ thể (nhầm size)? Để hỗ trợ cho các khách hàng ở xa có thể mua được những sản phẩm vừa ý Thời Trang Tích Tắc đưa ra bảng hướng dẫn đo quần áo mà chúng tôi áp dụng để đo cụ thể từng sản phẩm và các hướng dẫn khách hàng đo các thông số để cho thể chọn được sản phẩm phù hợp.

 

1. Cách các thông số Áo Sơ Mi sau khi gia công.

    cach do ao so mi

2. Cách đo thông số trên cơ thể.

 

               Bạn sẽ cần các dụng cụ sau đây: Thước dây, Áo ngực ( đo chính xác hơn), Bút và giấy

 

a. Đo chiều dài tay áo

              Dù có nhiều cách đo chiều dài tay ví dụ như đo từ nách đến cổ tay. Nhưng cách đo chính xác nhất là đo từ đầu vai xuống, và bạn muốn tay áo dài đến đâu thì dừng thước dây ở điểm đó.

 

 hoc-cach-tu-do-size-khi-mua-quan-ao-online 1

b. Đo cử động ngực

              Để đo ngực bạn cần thả 2 tay xuống, đặt thước vào phần nở nhất của ngực để đo. Vì thế hãy nhờ một người khác đo hộ bạn để có số đo chính xác nhất. Số đo ngực chính xác phải là khi bạn cử động thì vẫn thấy thoải mái. Bạn nên mặc áo ngực rồi mới đo nếu không áo bạn mua về sẽ bị chật ngực do phải mặc thêm áo con bên trong.

 

hoc-cach-tu-do-size-khi-mua-quan-ao-online 2

 

c. Số đo hông

Để xác định số đo của hông, đo phần nở nhất của cơ thể ( thường là 7cm tính từ eo xuống mông).

 

hoc-cach-tu-do-size-khi-mua-quan-ao-online 4

d. Cách đo vai

             Đặt thước đo từ đầu vai bên này sang đầu vai bên kia. Chườm thước đo ra ngoài bả vai từ 1 đến 1,5 cm để dự bị khi bạn muốn mua những loại áo khoác dày cần mặc vào mùa đông, vì bên trong bạn mặc nhiều áo nên áo khoác bên ngoài cần có phần vai rộng hơn một chút.

hoc-cach-tu-do-size-khi-mua-quan-ao-online 5

e. Đo eo

Quấn thước dây xung quanh phần nhỏ nhất của eo ( đó có thể là điểm giữa của rốn và lồng ngực). Bạn sẽ cần nhờ người khác xem hộ số đo của mình cho chính xác vì chỉ cần vặn vẹo người thì số đo vòng eo của bạn sẽ bị sai lệch.

hoc-cach-tu-do-size-khi-mua-quan-ao-online 6

 

ĐÊ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM VỪA Ý QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM KỸ CÁC SỐ ĐO CỦA SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN WEB.