Xu hướng thời trang nữ mới nhất mùa đông

Xu hướng thời trang nữ mới nhất mùa đông

Xu hướng thời trang nữ mới nhất mùa đông

       Tín đồ thời trang Việt Nam đã đi nửa chặng đường sơ tuyển và chứng kiến sự đổ bộ quy mô, ấn tượng của mọi xu hướng mốt đang thịnh hành nhất trong năm 2014. Với những xu hướng này sẽ giúp cho các cô nàng công sở làm mới được tủ đồ của mình, để khoác lên mình một phong cách thời trang nữ hoàng toàn mới lạ khi đến công sở. Khi vào thu, những cơn gió se lạnh đạng ráo riết tràn ngập trong không khí Việt Nam, và không những thế, vào thời điểm này thì tín đồ thời trang đang tất bật chọn cho mình những phong cách thật thanh lịch nhưng cũng thu hút vào những dịp này.

 

dam cong  2

 

         Sau những ngày nghỉ, trở lại với công việc, chắc hẳn ai cũng muốn có bộ trang phục đầy sức khỏe, sức trẻ và đầy sức sống hứa hẹn một tuần làm việc đầy hiệu quả. Bộ sưu tập thời trang công sở mỗi ngày sẽ là sự lựa chọn cho chị em khi đến công sở bởi sự ngọt ngào, dịu dàng nhưng nổi bật. Đầm công sở mang lại sự nhẹ nhàng, tươi mát và thanh lịch sẽ khiến bạn trở nên yêu đời hơn khi diện chúng tới môi trường công sở.

 

ao-voan-tay-ngan-phoi-ren-tim 2

 

         Với sắc độ nhẹ nhàng, nữ tính vốn có, màu pastel dễ dàng hóa thân vào những trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Thay vì diện chân váy juyp đen cùng sơmi trắng, hãy thiwr một chiếc sơmi tone màu pastel, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ như chân váy, quần dài hay một đôi giày tone màu nhẹ nhàng này để nhấn nhá thêm cho bộ đồ công sở của mình.

 

ao-so-mi-mau-trang-phoi-vien-den-MS239-5 

 

          Chúng ta biết rằng chiếc áo sơ mi nữ luôn là một món trang phục quá quen thuộc đối với các chị em phụ nữ, nhất là các nàng công sở. Không vì vậy mà chúng ta nghĩ rằng chiếc áo này thật nhàm chán và quá lỗi mốt trong phong cách thời trang. Nhưng có một số chị em sẽ không biết rằng gam trắng màu cổ điển này luôn hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh chúng ta biết kết hợp thật nhuần nhuyễn thì chiếc áo gây nhàm chán cũng thành mốt thật thời thượng, đặc biệt là những ngày vào thu lãng mạn như thế này.

 

ao-khoac-da-xanh-den 4

 

         Bắt đầu chớm đông không khí se lạnh tràn về các cô nàng bắt đầu sắm cho mình những chiếc áo khoác nữ để giữ ấm. Có nhiều loại áo khoác khác nhau mang đến vẻ đẹp riêng như áo khoác nỉ cho bạn gái vẻ nữ tính, thanh lịch khi đến công sở; áo phao lại mang tới sự ấm áp, trẻ trung, năng động; còn áo khoác dạ tạo vẻ ngoài nữ tính, sang trọng… nhưng được chọn và thịnh hành nhất là áo khoác dạ hàn quốc.

Từ khóa: