Những kiểu đầm công sở kiểu mới dành cho mùa hè

Những kiểu đầm công sở kiểu mới dành cho mùa hè

Những kiểu đầm công sở kiểu mới dành cho mùa hè

           Các bạn đã bắt đầu chào đón xu hướng thời trang của 2015 với đủ kiểu dáng, mẫu mã mới đẹp hơn, sành điệu hơn. Với chị em công sở thì cập nhật những mẫu đầm liền đẹp này nhé! Tuy không thô như những kiểu đầm dài tay hay sexy kiểu đầm không tay mà những chiếc đầm tay lỡ thanh lịch và khá gọn nhẹ thích hợp cho chị em diện đi làm. Đầm liền luôn là gu thời trang nữ muốn thuở của phái đẹp công sở, bởi nét thanh lịch dễ mặc và rất tiện dụng.

Với những mẫu đầm công sở xu hướng thời trang công sở 2015 này có sự mới lạ khá nhiều trong kiểu dáng, cùng Thời trang tích tắc cập nhật nhé!

 

dam-cong-so-co-xe-mau-xanh-md1228 1

 

     Không nhất thiết là quần tây + sơ mi mà giáo viên hay nữ công chức cũng đều sắm diện cho mình những mẫu đầm đẹp, không cần quá cầu kỳ nhưng đủ nữ tính, dịu dàng và trở nên thu hút hơn. Dân công sở dễ bị mê hoặc bởi phong cách thời trang Hàn Quốc bởi kiểu dáng đẹp và thanh lịch chuẩn đúng chất công sở.

 

dam-cong0so0co0xeo-ly-md 2

 

      Thời trang công sở vẫn luôn là chủ đề muôn thở của các cô nàng, được quan tâm nhiều nhất vẫn là dáng áo sơ mi, đầm liền hay chân váy …đặc biệt là những set đồ vừa đảm bảo chuẩn mực của dân công sở và  vẫn đảm bảo tính thời trang chính là tiêu chí lựa chọn của những nàng công sở hiện đại. Ngay cả với những cơ quan vùng huyện hay trường học thì hiện nay thời trang đến công sở cũng đã được phóng khoáng hơn rất nhiều.

 

dam-thu-dong-tay-lo-eo-cach-dieu 2

 

       Những ngày đầu hè hay tiết trời chưa quá gay gắt thì diện một chiếc đầm tay lỡ vừa thanh lịch nhẹ nhàng rất hợp. Hơn nữa những chiếc đầm liền tay lỡ cũng cân đối dáng cho bạn hơn, không chỉ với những set đồ chân váy với sơ mi hay sơ mi cùng quần tây mà những mẫu váy đầm cũng được chị em tôn vinh hàng đầu đấy nhé!

 

dam-cong-so-thanh-lich-mau-kem-md1240 1

 

       Với một chiếc đầm tay lỡ không chỉ phù hợp với dáng liên body mà kiểu suông hay xoè nhẹ cũng rất thích hợp cho những ngày hè đấy nhé. Với độ dài vùa hay trên khuỷu tay là phù hợp. Kiểu dáng này bạn cũng nên chọn kiểu đầm có độ dài trên gối cũng sẽ trẻ hơn. Còn có rất nhiều mẫu đầm hè đáng để chị em công sở lựa chọn. Nhưng với những cô nàng sành thời trang là biết chọn cho mình kiểu phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại nữa đấy nhé!

Từ khóa: