Phong cách mới cho những chiếc đầm ôm body đẹp

Phong cách mới cho những chiếc đầm ôm body đẹp

Phong cách mới cho những chiếc đầm ôm body đẹp

Những cô nàng có body chuẩn thì đừng bỏ lỡ một chiếc đầm ôm body đẹp đủ để bạn quyến rũ hơn khi diện ngày hè. Có rất nhiều mẫu đầm hè đang để lựa chọn, nếu như dáng đâm xoè thích hợp cho mọi bạn gái và an toàn nhất với những nàng body chưa chuẩn thì một chiếc đầm ôm body lại chỉ những bạn gái body 3 vòng chuẩn mới đủ tự tin để diện. Không phải bạn gái nào cũng đủ tự tin để diện nhưng bạn có lợi thế 3 vòng chuẩn thì đừng nên bỏ quả một chiếc đầm ôm body cực đẹp mà thời trang tích tắc giới thiệu dưới đây nhé!

 

dam-body-eo-nit-buom-mau-do- 1

 

Thời trang thu đông bạn khó mà cơ cơ hội diện một chiếc đầm ôm body đủ quyến rũ bởi đầm thu đông thường bằng chất liệu vải khá dày lại thường là dáng kiểu kín đáo như dài tay hay cổ kín hoặc thiết kế để có thể kết hợp cùng áo len. Nhưng những chiếc đầm váy nữ mùa hè lại hoàn toàn trái ngược. Nó là dáng đầm bằng chất liệu vải mểm mỏng hơn, cũng thiết kế sexy hơn như dáng body cổ chữ V hoặc sát nách.

 

dam-om-mau-trang-tay-lo 5

 

Chiếc đầm hoạ tiết khá lạ mắt với dáng ôm body đơn giản nhưng tôn chuẩn 3 vòng. Kiểu đầm ôm body dài chạm gối thanh lịch rát thích hợp cho những quý cô công sở tầm tuổi 30. Đầm dáng dài luôn ăn gian chiều cao hơn cho bạn gái, tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng thích hợp để diện mà thường là bạn gái có lợi thế chiều cao.

 

dam-om-sat-tay-do-MD749-3-1

 

Không phải cô nàng nào cũng đủ tự tin diện một chiếc đầm body vì thế nếu bạn có lợi thế về 3 vòng chuẩn hay chiều cao cân đối thì hãy chọn những mẫu đầm tôn được dáng chuẩn như kiểu đầm body nhé. Nếu như dáng đầm body ngắn tạo vẻ sexy hơn thì với những chiếc đầm body dáng dài kín đáo vẫn không kém phần quyến rũ mà đặc biệt sẽ thích hợp với những ngày cuối năm thời tiết vẫn se lạnh hay có thể dễ dàng diện sang mùa xuân đấy nhé.

 

dam-body-tay-lo-den-MD75 1

 

Đầm body dáng khá đơn giản nhưng nhấn mạnh vào ưu điểm của ba vòng và giúp bạn trở nên quyến rũ, thu hút hơn nhiều. Sang xu hướng thời trang nữ 2015 này bạn hãy sắm cho mình những mẫu mới nhất nhé!

Từ khóa: