Những phong cách đầm công sở mùa đông 2014

Những phong cách đầm công sở mùa đông 2014

Những phong cách đầm công sở mùa đông 2014

       Những chị em công sở ở độ tuối “chín chắn” ưa thích sự đơn giản nhưng chất và vẫn thể hiện được sự sang trọng, đặc biệt phù hợp với gu thẩm mỹ chung của văn hóa Việt Nam. Năm nay những kiểu đầm công sở luôn được các cô nàng công sở lựa chọn những còn phải nghỉ đến việc lựa chọn những chiếc đầm sao cho phù hợp và còn thời trang nữ nữa tiếp theo su hướng đó thời trang tích tắc chúng tôi luôn cung cấp những mẫu đầm nữ luôn thời trang và hót nhất thị trường năm nay nửa. Sau đây là các mẫu đầm cho bạn lựa chọn, tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng.

 

dam tay con  do 3

 

       Đặc biệt cũng khá ổn định về tài chính vì thế xu hướng đầm công sở của họ không thích nhiều chi tiết rườm rà nhưng cũng không quá xuề xòe với những món đồ quá rẻ tiền. Một bộ đồ đơn giản, chất liệu tốt và giá cả phải chăng luôn là xu hướng họ lựa chọn cho thời trang công sở của mình. Với những chiếc đầm thu đông thanh lịch, che được khuyết điểm của tuổi sau sinh nỡ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những ngày đến công sở mùa này.

 

1848-215-85-10

 

       Những mẫu đầm công sở hôm nay hướng chủ yếu đến những quý cô sang trọng tầm tuổi ngoài 30, những kiểu đầm khá đơn giản về kiểu dáng nhưng lại tôn dược nét mặn mà quyễn rũ của phái đẹp. Với một chiếc đầm đông ban vẫn có thể chọn họa tiết đậm sắc màu vitage sang trọng.

 

dam-cong-so-thanh-lich-that-lung-thi-trang-xanh-MD761-2

 

       Với những mẫu đầm đông thì dáng thanh lịch nhất dành cho những chị em độ tuổi này thường là mẫu đầm suông hoặc đầm ôm hay dáng đầm peplum, tuy nhiên để phù hợp với tiết trời lạnh hãy chọn kiểu đầm dài tay với chất liệu vải dày sẽ ấm áp và dễ để mix đồ hơn như việc bạn chỉ cần mix cùng chiếc áo khoác nữ đẹp hay măng to nhé. 

 

dam-vien-co-màu-xanh-reu 6

 

       Những cô nàng tuổi băm không còn quá cầu kỳ trong việc lựa chọn những chiếc đầm nhiều chi tiết rườm rà hay họa tiết, tuy nhiên kiểu dáng và chất liệu thường đủ để tôn được vẻ mặn mà và đặc biệt là phải che được khuyết điểm của body không còn chuẩn như con gái. Chính vì thế những dáng đầm không quá ôm sát. Ít nhiều chúng cũng làm các quý cô hào hứng hơn cho một mùa mua sắm mới.

Từ khóa: