Những kiểu đầm ôm body duyên dáng cực thời trang

Những kiểu đầm ôm body duyên dáng cực thời trang

Những kiểu đầm ôm body duyên dáng cực thời trang

        Tưởng chừng như thu đông chỉ dành cho những chiếc áo khoác nữ to dài rất khó để khoe được dáng chuẩn, nhưng chiều lòng phái đẹp thì những chiếc đầm liền dáng body dành cho thời trang thu đông vẫn được ra mắt. Đầm liền body được rầm rộ hơn trong thời tiết mùa đông, đặc biệt là những dáng đầm cho bạn gái đi tiệc ngoài kiểu ôm body cồn được tạo dáng sexy đầy quyến rũ. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng chỉ có những chiếc đầm ôm  mới có thể tôn được hết vẻ đẹp của phái đẹp.

 

dam-ren-phoi-luoi-sang-trong-md586 3

 

     Tiết trời thu đông lạnh thì khó hơn để diện một chiếc đầm thật sự sexxy với  sự ” hở hang” một cách khéo léo. tuy nhiên không phải là không thể diện một chiếc đầm quyến rũ. Vẫn là dáng đầm ôm body nhưng thiết kế chất liệu thun hoặc nhung dày hơn đủ ấm áp, kết hợp là dáng tay lỡ..hoặc đơn giản là kiểu đầm để mix cùng chiếc áo khoác đầy quý phái.

 

Dam-Co-V-Phoi-Ren-goi-cam-MD683-2

 

      Tuy thiết kế dài tay nhưng các chất liệu ren chưa đủ ấm cho cơ thể với thời tiết mùa đông, do vậy dù đầm ren này có thiết kế dài tay thì bạn vẫn cần tới những chiếc áo khoác dài. Nhà sản xuất nắm rõ điều đó nên trong chuỗi các sản phẩm thu đông đều có những tùy chon phù hợp để phối với áo khoác. Mẫu đầm ren thu đông dài tay dáng ôm body gợi cảm. Như các sản phẩm đầm ren bạn đang thấy rất phù hợp với vóc dáng các bạn trẻ Việt Nam.

 

dam-om-body-khoet-vai-quyen-ru 4

 

     Với thời tiết mùa đông lạnh thì những mẫu đầm sexy cũng trở nên dày dặn hơn, được ưu tiên đặc biệt với các chất liệu len, nỉ co giãn và giữ nhiệt. Đầm ôm body vẫn là những màu hot nhất vừa quyến rũ gợi cảm vừa sang trọng và dễ phối đồ. 

 

Dam-Co-Do-Vai-Ngoc-Nga-1670-Hinh-8

 

     Với nhiều phân loại khác nhau, đầm công sở ôm thường có dáng dài kín đáo, mức độ ôm sát vừa phải không làm lộ quá chớn những đường nét của cơ thể mang tính thanh lịch cao. Còn những mẫu đầm ôm dự tiệc, đầm style thời trang trẻ nhấn mạnh vào việc làm nổi bật các đường nét của cơ thể tạo ra một vẻ sexy gợi cảm thu hút phái mạnh.

Từ khóa: